Wed, 07 / 2019 3:15 pm | helios

Mặc dù mới xuất hiện trong những năm gần đây, My Cloud đã trở thành một trong những ứng dụng công nghệ không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là đối với những người hay theo dõi và tìm hiểu về công nghệ. Với những tính năng và công dụng tuyệt vời, My […]

Mặc dù mới xuất hiện trong những năm gần đây, My Cloud đã trở thành một trong những ứng dụng công nghệ không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là đối với những người hay theo dõi và tìm hiểu về công nghệ. Với những tính năng và công dụng tuyệt vời, My Cloud đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.My Cloud là gì?

Theo cách hiểu thông thường, My Cloud là một thiết bị cá nhân tích hợp ổ cứng nên dung lượng rất lớn so với những thông tin dữ liệu mang tính cá nhân, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập và truy xuất dữ liệu khi kết nối với Internet do đó tăng năng suất và hiệu quả công việc, giúp bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu hơn.

2.Một số ưu điểm vượt trội của My Cloud

Kiểm soát dữ liệu

Đây là một trong những tính năng khiến công nghệ này được nhiều người lựa chọn và sử dụng, việc dữ liệu được kiểm soát giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng tài liệu bị xóa đột ngột như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác. Một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí khác không cam kết sẽ giữ dữ liệu của người dùng do đó khi xảy ra sự cố hay lỗi phần mềm, phần cứng khiến dữ liệu của bạn bốc hơi qua đó ảnh hưởng đến công việc.

4

Dung lượng sử dụng lớn

Dung lượng cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi những dịch vu lưu trữ hiện nay có dung lượng khá thấp không đáp ứng được yêu cầu. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân My Cloud, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó sở hữu dung lượng rất lớn (cao nhất có thể lên đến 4TB), bên cạnh đó nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn nữa thì có thể mở rộng thêm dung lượng.

Dịch vụ chia sẻ dữ liệu tuyệt vời

Sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin từ tài liệu, hình ảnh cho đến các ứng dụng, tiện ích mà không bị hạn chế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân, mà vẫn có khả năng thiết lập các bảo mật, riêng tư khác nhau không như các dịch vụ rất hạn chế về vấn đề chia sẻ dữ liệu. Có thể nói rằng đây là một trong những ứng dụng tuyêt vời mà My Cloud đem lại cho người dùng.

47

Tiết kiệm chi phí

So với những công nghệ khác thì My Cloud đang dần thay thế các sản phẩm tương tự và được đánh giá là một trong những dịch vụ có mức phí khá thấp mà lại có tính năng vượt trội. My Cloud có tất cả các tính năng của máy chủ ảo thông thường, nhưng còn hơn thế, sản phẩm còn có thể kết nối với máy ảnh kỹ thuật số cho phép truyền dữ liệu trực tiếp và kết nối với ổ cứng gắn ngoài khác nhằm mở rộng dung lượng lưu trữ.

Bài viết cùng chuyên mục