Sat, 05 / 2019 11:25 am | helios

Ngày nay, công nghệ điện toán lưu trữ đám mây đã trở thành một trong những ứng dụng không thể hiếu trong uộc sống của con người. Với những ứng dụng và tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể lưu trữ dư liệu một cách và nhanh chóng không như những dịch vụ khác. […]

Ngày nay, công nghệ điện toán lưu trữ đám mây đã trở thành một trong những ứng dụng không thể hiếu trong uộc sống của con người. Với những ứng dụng và tính năng tuyệt vời giúp bạn có thể lưu trữ dư liệu một cách và nhanh chóng không như những dịch vụ khác.

Lý do nên lưu trữ dữ liệu đám mây

Công nghệ ngày càng phát triển chính vì vậy việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Các công tác quản lý công việc cũng dần trở nên đơn giản hơn, việc lưu trữ dữ liệu ngày nay đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có công cụ lưu trữ đám mây.

Có thể bạn chưa biết, lưu trữ dữ liệu trên đám mây là một trong những giải pháp tối ưu trong quá trình xử lý công việc giúp bạn tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí do đó được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1

Không những vậy, việc lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho phép bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet chính vì vậy giúp bạn sẽ không bị giới hạn bởi thởi gian. Bạn có thể làm việc, gửi dữ liệu và làm việc nhóm một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách lưu trữ dữ liệu đám mây mới nhất

Lưu trữ trên Google Driver

Có thể nói, đây là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng được nhiều người biết đến, với những ứng dụng và ưu điểm tuyệt vời giúp đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Với dịch vụ này, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ ở đâu và lúc nào miễn là thiết bị của bạn được kết nối internet, bạn có thể dễ dàng truy cập, chỉnh sửa, làm việc trên nền tảng này để có thể đẩy nhanh công việc.

2

Không những vậy, việc lưu trữ trên Google Driver cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường links của Google Drive thông qua tài khoản Google và sau đó đăng nhập tài khoản Google của mình giao diện Google Drive xuất hiện. Từ đây, bạn có nhiều sự chọn lựa như: tạo thư mục mới, tải lên tệp,…

Lưu trữ trên Drop Box

Dịch vụ Drop Box cho phép người dùng lưu trữ và sử dụng dữ liệu trực tuyến và hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Windows, Mac, linux,… Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần chọn và nắm nội dung cần lưu trữ từ Desktop sau đó kéo thả vào trang web Drop box vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Lưu trữ trên One Driver

3

One Driver là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng. Dịch vụ này cho phép bạn có thể truy cập chỉnh sửa tài liệu, lưu trữ, làm việc ngay trên thiết bị này cực kỳ tiện ích.

Đầu tiên, bạn vào phần ứng dụng One Driver trên máy tính và mở thư mục để đưa file lên sever lưu trữ của One Drive và tại thư mục One Drive để đưa thư mục lên sever.

Bài viết cùng chuyên mục