Fri, 11 / 2018 4:15 pm | helios

Công nghệ ngày càng phát triển, trên thị trường xuất hiệu rất nhiều Robot hút bụi với những công suất khác nhau. Bên cạnh đó thì các loại Robot hút bụi cũng có kiểu dáng và thể tích khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn Rotbot hút bụi phù hợp với diện tích nhà […]

Công nghệ ngày càng phát triển, trên thị trường xuất hiệu rất nhiều Robot hút bụi với những công suất khác nhau. Bên cạnh đó thì các loại Robot hút bụi cũng có kiểu dáng và thể tích khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn Rotbot hút bụi phù hợp với diện tích nhà của bạn? Hôm nay Robotics Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn điều này, mời bạn cùng theo dõi.

Chọn Robot có công suất phù hợp

Với Robot hút bụi thông minh điều quan trọng nhất là công suất hút, bởi vì nó ảnh hưởng đến diện tích làm sạch. Nếu robot hút bụi có dòng điện thấp thì diện tích có thể làm sạch sẽ bị hạn chế. Dòng điện thấp dẫn đến công suất hút bụi bẩn cũng kém, nên không thể làm sạch sâu và rộng cho ngôi nhà của bạn.

xiaomi-roborock-gen-2-s50-p09

Xiaomi Roborock Gen 2 là một trong những dòng Robot hút bụi có công xuất lớn nhất hiện nay

Những Robot hút bụi có công suất thấp thường với module từ 500 – 800 Pa. Còn những Robot có module được đánh giá trên thị trường hiện nay công suất từ 1.500 – 2.000 Pa.

Vì vậy nếu diện tích bạn cần làm sạch lớn và hay chứa nhiều bụi bẩn khó lau chùi, bạn nên chọn loại máy hút bụi có công suất lớn.

Chọn Robot hút bụi có công nghệ phù hợp

Bên cạnh những yếu tố khác, thì mỗi loại robot hút bụi cũng có công nghệ thông minh khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian làm sạch khác nhau.

xiaomi-roborock-gen-2-s50-p07

Nếu như nhà của bạn không phải nhà tầng và chỉ có một loại sàn ví dụ như sàn gỗ thì bạn chỉ cần chọn loại robot hút bụi bình thường thì nó cũng có thể giúp bạn là sạch hoàn toàn.

Còn nhà bạn có nhiều tầng và nhiều loại sàn khác nhau như sàn gỗ, sàn gạch, sàn trải thảm thì bạn cần có loại rotbot thông minh hơn. Loại robot này phải có thêm tính năng nhận diện thảm để có thể làm sạch tối ưu nhất.

Chọn Robot hút bụi có khay chứa rác lớn hay nhỏ?

Lựa chọn Robot có khay chứa rác lớn hay nhỏ cũng phụ thuộc và nhu cầu sử dụng cũng như diện tích nhà của bạn.

robot-hut-bui-0173

Những loại Robot có khay đựng rác lớn phù hợp với những hộ gia đình có diện tích rộng hoặc nhà hàng, khách sạn. Còn với những hộ gia đình có diện tích vừa hoặc nhỏ thì sử dụng loại sản phẩm có khay đựng rác nhỏ là đủ. Tuy nhiên, sử dụng loại có khay to thì bạn sẽ không phải đi đổ rác nhiều lần.

Diện tích nhà quá lớn thì nên dùng loại Robot hút bụi nào?

Có một vấn đề đặt ra là nhà quá lớn, hay cần sử dụng cho nhà hàng khách sạn có nhiều diện tích thì nên sử dụng loại robot hút bụi nào là phù hợp nhất?  Với trường hợp này bạn có thể dùng hai hay nhiều robot có công suất lớn. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm tường ảo để phân nhỏ diện tích, thì robot hút bụi sẽ hiệu quả hơn.

loi-ich-robot-hut-bui-dem-lai

Tùy vào diện tích, không gian ngôi nhà của bạn hay diện tích cần hút bụi mà người sử dụng có thể lựa chọn cho mình loại Robot hút bụi hiệu quả nhất. Với Robot hút bụi thông minh thì việc hút bụi cũng nhỏ như hạt bụi. Hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một chiếc Robot hút bụi, cho cuộc sống tiện nghi hơn. Liên hệ với Robotics Việt Nam  tại website: https://robothutbui.vn/ hoặc hotline: 08.1905.1905, để được tư vấn mua Robot hút bụi phù hợp với ngôi nhà, tiết kiệm chi phí.

Robotics Việt Nam nhà phân phối chuyên nghiệp, và uy tín. Chúng tôi là chuyên gia về sản phẩm Robot vacuum cleaner. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị truờng. Chúng tôi cam kết sản phẩm giá rẻ và cạnh tranh, hàng chuẩn nhập khẩu chính hãng. Luôn có sẵn phụ kiện thay thế chính hãng, bảo hành bảo trì máy dành cho khách hàng. Giá bán của các sản phẩm Robot chính hãng luôn tốt nhất, chỉ có tại Robotics Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục