Fri, 01 / 2017 4:03 pm | ngongan

Trong những món quà tặng ý nghĩa thích hợp cho năm mới sắp tới đây thì việc sử dụng rượu vang làm quà tặng ngày tết nguyên đán luôn được xem là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa sang trọng lại cực thích hợp để bạn trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất […]

Trong những món quà tặng ý nghĩa thích hợp cho năm mới sắp tới đây thì việc sử dụng rượu vang làm quà tặng ngày tết nguyên đán luôn được xem là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa sang trọng lại cực thích hợp để bạn trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất cho bạn bè, người thân, đối tác và cấp trên.

1. Tại sao tặng rượu vang làm quà tết dịp năm mới

Trong số những món quà tết trong năm mới mà người dân Việt thường tặng cho nhau hầu như không thể thiếu được một chai rượu vang, đây được xem là món quà tết ý nghĩa và rất được ưa chuộng để làm quà tết.

Việc sử dụng rượu vang để làm quà tết cho năm mới đều là những món quà rất được ưa chuộng mà mọi người thường hay lựa chọn, nhất là những chai rượu vang nhập ngoại.

Tìm hiểu truyền thống tặng rượu vang trong dịp tết nguyên đán

Theo như truyền thống của người dân Việt, màu đỏ là màu mang tới sự may mắn, an lành và thịnh vượng, là màu hỉ khí được sử dụng nhiều nhất trong dịp năm mới, chính vì vậy nên những vật dụng hay đồ uống có màu đỏ đều được dùng nhiều trong năm mới như một ý nghĩa đón nhận may mắn, chính vì vậy nên những chai rượu vang có màu đỏ được xem là món quà tết mang nhiều thịnh vượng, an khang, là món quà tết gần như không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

2. Chọn rượu vang ngon trong ngày tết

Dùng rượu vang nhập ngoại làm quà tặng ngày tết bạn có thể đảm bảo được chất lượng rượu tốt và luôn được đánh giá cao theo nhiều cấp độ khác nhau, từ vùng trồng nho cho tới giống nho, nơi sản xuất đến thời gian ủ rượu, mỗi một loại rượu vang lại có một hương vị khác nhau và tên gọi khác nhau được đặt theo nơi sản xuất cùng loại nho, vì vậy tùy theo khẩu vị của mỗi người lại thích uống một loại rượu vang khác nhau có hương vị đặc trưng mà họ yêu thích.

Chọn rượu vang để biếu tết không chỉ gửi gắm những thông điệp tốt lành của bạn tới người nhận trong năm mới mà còn là cơ hội giúp bạn thắt chặt hơn những mối quan hệ của mình, củng cố quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp, với đối tác hoặc với cấp trên.

Tìm hiểu truyền thống tặng rượu vang trong dịp tết nguyên đán

Để rượu vang ngon làm quà tết ý nghĩa và đúng nhất bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu hương vị mà người nhận yêu thích, từ đó lựa chọn ra đúng loại rượu vang để làm quà tặng biếu tết là được, đảm bảo những chai rượu vang này chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho năm mới 2017 này.

3. Tìm mua địa điểm bán rượu vang uy tín, chất lượng

Bởi vì thị trường quà tết trong thời điểm tết đến vô cùng sôi động, nhất là rượu vang trong ngày tết ngày càng nhiều với các chủng loại rượu vang phong phú, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, nhưng theo đó thì rượu giả, rượu kém chất lượng cũng tràn lan không kém trên thị trường hiện nay, chính vì vậy khi chọn quà tặng rượu vang cho ngày tết bạn cần chú ý chọn mua rượu vang đúng địa điểm để đảm bảo mua được rượu vang an toàn và chất lượng.

Tìm hiểu truyền thống tặng rượu vang trong dịp tết nguyên đán

Để chọn rượu vang chất lượng bạn nên tìm mua rượu tại các siêu thị, đại lý chuyên rượu vang uy tín và đảm bảo để chọn được rượu vang ngon và chuẩn với nguồn gốc rõ ràng, hương vị nguyên chất và đảm bảo được bảo quản đúng cách nhất.

Lời khuyên dành cho những người muốn chọn mua quà tết là rượu vang để tặng người thân, bạn bè trong dịp năm mới là hãy mua tại những đơn vị uy tín và có thương hiệu, có nguồn gốc rõ ràng bởi những nơi này mới có thể đảm bảo giúp bạn mua được rượu vang đúng tiêu chuẩn, không mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Bài viết cùng chuyên mục