Wed, 12 / 2016 10:12 am | ngongan

Trong tết Đinh Dậu này bản thân bạn cần phải biết cách chọn quà tết biếu sếp hợp lý, món quà tết vừa đảm bảo vừa lòng đẹp ý sếp lại vừa ghi điểm cho bạn trong mắt của sếp. Dưới đây là cách chọn quà tết biếu sếp mà bạn cần cân nhắc. Trong […]

Trong tết Đinh Dậu này bản thân bạn cần phải biết cách chọn quà tết biếu sếp hợp lý, món quà tết vừa đảm bảo vừa lòng đẹp ý sếp lại vừa ghi điểm cho bạn trong mắt của sếp.

Dưới đây là cách chọn quà tết biếu sếp mà bạn cần cân nhắc.

Trong thời điểm những ngày cuối năm 2016 dần dấn khép lại, năm 2017  cũng dần tiến tới mới mọi nhà, trong lúc không khí đầu xuân năm mới tưng bừng mọi nơi, ngoài việc lo lắng mua sắm têt thì bạn cũng không thể thiếu việc phải băn khoan cách chọn hộp quà tết sang trọng để biếu sếp sao cho hợp lý trong xuân Đinh Dậu đang ngày càng cận kề này.

1. Ý nghĩa tinh thần hộp quà tết đầu năm mới

Đối với người Việt Nam thì đầu xuân năm mới chính là khoảng thời gian giúp bạn nhìn nhận lại những điều mà năm cũ trải qua, cùng hướng tới năm mới với mong muốn càng thêm sung túc, thành công hơn trong sự nghiệp, lúc này những hộp quà tết luôn là thứ có thể giúp bạn trao gửi được những lời chúc ân cần nhất kèm theo những món quà ý nghĩa nhằm thể hiện được tinh thần hữu hảo của mình, nói lên được sự đoàn kết và mong muốn gắn bó bền chặt hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Đây cũng là ý nghĩa phổ biến nhất mà bạn có thể nhắn gửi thông qua những hộp quà tết được chọn lựa tỉ mỉ, cẩn thận nhất.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn quà tết biếu sếp cực chuẩn trong tết Đinh Dậu

2. Chọn quà tết biếu sếp nữ

Thông thường chọn quà tết biếu sếp nữ khá khác biệt với chọn quà tết biếu seeos nam, bởi những món quà tết biếu sếp nữ còn cần phải cân nhắc theo mức độ quan hệ gần gũi của bạn với sếp khi làm việc với nhau.

Chẳng hạn bạn có thể chọn mua quà tết biếu sếp là những món ăn, mỹ phẩm hay dụng cụ bếp mà sếp ưa thích bạn đã biết trước từ đó, hoặc bạn có thể chọn mua cho sếp một hộp quà toàn thực phẩm đặc sản của các vùng miền trong dịp tết này đều được.

Bạn cũng có thể chọn mau cho sếp một bộ mỹ phẩm trang điểm chuyên dụng mới toanh cùng những món quà mà chị em phái nữ thường ưa thích hơn.

Đảm bảo những món quà này sẽ giúp bạn ghi điểm tốt hơn trong mắt sếp.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn quà tết biếu sếp cực chuẩn trong tết Đinh Dậu

3. Chọn quà tết biếu sếp nam

Hứng thú và sở thích của sếp nam cũng tương đối khác biệt so với những hứng thú và sở thích của sếp nữ, vì vậy khi chọn quà tết biếu sếp nam thì bạn nên chọn những món quà thích hợp với sếp hơn, chẳng hạn như bạn có thể chọn một chai rượu ngoại đắt tiền đúng loại mà sếp đang ưa thích, hoặc tặng cho sếp một chậu cây quý nếu như sếp bạn là người thích chơi cây cảnh.

Hoặc nếu như bạn không biết sở thích đặc biệt nào của sếp, bạn cũng có thể mua tặng sếp một hộp quà tết bao gồm những món đồ tết đặc sắc và sang trong, chỉ cần món quà tết có thể gửi gắm lời chúc tốt lành của bạn trong năm mới tới đối phương là được rồi nhé.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn quà tết biếu sếp cực chuẩn trong tết Đinh Dậu

4. Cách chọn quà tết cho sếp nói chung

Thường thì dù sếp của bạn có thể nào cũng đều có những món quà tết thích hợp mà bạn có thể chọn lựa, ví dụ như chọn quà tết cho sếp là một cây quấy cảnh hay một chậu mai cảnh chơi trong dịp tết, hoặc chọn mua những hộp quà tết biếu sếp cao cấp được bày bán nhiều ở những cửa hàng quà tết uy tín đều được.

Tặng quà tết biếu sếp thường phải chú ý tới tấm lòng người tặng, quan trọng là trong món quà tết mà bạn lựa chọn cần phải có sự chân thành, những lời chúc phúc tốt lành trong năm mới cùng với sự tỉ mỉ, kín đáo của bạn là được.

Hy vọng trong dịp tết đến xuân về này bạn có thể chọn được cho sếp một bộ quà tết ưng ý với ý nghĩa tốt lành nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục